Làm phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn tại Cô Tô, Quảng Ninh

99,99% nhà hàng, quán ăn lớn, vừa và nhỏ tại huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh tính tiền bằng cách này hàng trăm năm qua (xem video), họ vẫn đông khách, vẫn giàu có lên mỗi ngày mà không cần dùng bất kỳ một công nghệ nào hay đơn giản là phần mềm quản lý nào. 
Chỉ có mấy điều bất tiện sau:

- Nhân viên order thủ công, báo bếp bằng thủ công nên ra món rất chậm, giờ cao điểm chờ ra món là "ăn món mầm đá", có lẽ đây là chiến thuật để món ăn ở Cô Tô ngon hơn nơi khác. Thường xuyên bị order nhầm món nhầm bàn, order bị thiếu món.

- Khi tính tiền mà có trả lại món (bia, nước ngọt) thì tiếp tục rèn luyện kỹ năng kiên nhẫn để có bill và nhớ cẩn thận kiểm tra lại bill về món gọi, số lượng và đơn giá vì việc nhầm lẫn là cơm bữa, cộng trừ sai do khách quá đông là chuyện thường nhật nhé.


Tóm lại, không cần công nghệ việc kinh doanh ở đây vẫn phát triển mạnh mẽ là nhờ du khách tự nhiên đến với đảo ngày càng nhiều hơn mà thành công. Khách đông, bán được giá cao thì lợi nhuận vẫn rất tốt. Bán cho khách du lịch thì toàn là ở dạng một lần đến mà không bao giờ quay lại, có gì mà dùng nấy, chẳng ai có ý kiến ý cò gì cho cực thân.

Hiện có nhiều quán ăn, nhà hàng đã chuyển đổi sang cách sử dụng máy tính tiền để nhanh hơn nhằm giảm áp lực công việc cũng như tăng tốc độ phục vụ khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng. Video dưới đây là một quán lẩu nhỏ đã cho sử dụng bộ máy tính tiền:


Để làm phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn tại Cô Tô, Quảng Ninh hãy gọi số 0906.799.838 (Trung Hiếu) để được tư vấn chi tiết cách lắp đặt trọn gói.