Phần mềm tính tiền quán cafe, quán ăn, nhà hàng ở Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Dịch vụ kinh doanh quán cafe, quán ăn, nhà hàng tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận ngày càng phát triển theo xu hướng chung của nền kinh tế và thị hiếu của khách hàng. 
Quán cafe ở thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Việc phát triển nhanh chóng này đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ để lựa chọn song cũng là khiến áp lực cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Việc cạnh tranh không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn là ở khả năng quản lý tốt và đó là lý do tại sao quán cafe, quán ăn, nhà hàng ở Phan Rang - Tháp Chàm cần sử dụng phần mềm tính tiền chuyên nghiệp.

Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm được chia thành 16 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 15 phường gồm: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mỹ Bình, Mỹ Đông, Mỹ Hải, Mỹ Hương, Phủ Hà, Phước Mỹ, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải và xã Thành Hải. Theo số liệu thống kê năm 2019, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm có hơn 167.000 người với 2 dân tộc chính là người Kinh và người Chăm. Và mấy năm qua thành phố đã có những phát triển tích cực, cuộc sống người dân khấm khá hơn, sức mua tăng hơn, đó là cơ hội cho các ngành nghề phát triển kinh doanh và lĩnh vực dịch vụ cafe, quán ăn, nhà hàng cùng nhờ đó phát triển về số lượng lẫn chất lượng. 

Thời kỳ trước đây, khi máy vi tính và điện thoại chưa phát triển thì phần lớn các quán cafe, quán ăn, nhà hàng sử dụng phương pháp quản lý bằng cách ghi chép sổ sách, ngày nay khi công nghệ phát triển thì sử dụng máy tính tiền chuyên nghiệp để in bill nhanh chóng, quản lý chặt chẽ, tiết kiệm nhân sự ngày càng trở nên phổ biến. Thực tế thì hiện các quán mới mở ở Phan Rang - Tháp Chàm đại đa số đã sử dụng phần mềm tính tiền vì lợi ích cao của giải pháp này mang lại, giúp người chủ quán kiểm soát được mọi hoạt động kinh doanh ở quán mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại smartphone.

Dân Trí Soft là công ty chuyên cung cấp trọn gói bộ máy tính tiền cho quán cafe, trà chanh, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, quán bida tại TP Phan Rang - Tháp Chàm. Với kinh nghiệm lắp đặt hơn ngàn quán ở khắp tỉnh Ninh Thuận và đặc biệt là tại Phan Rang - Tháp Chàm, Dân Trí Soft sẽ đem lại giải pháp tính tiền trọn gói hiệu quả cao. Dưới đây là hình ảnh của quán Lẩu bò 45, TP Phan Rang - Tháp Chàm đã và đang sử dụng bộ máy tính tiền của DanTriSoft.


Hãy gọi ngay số hotline 0906.799.838 (mr Trung Hiếu) để được tư vấn cụ thể về bộ máy tính tiền được lắp đặt trực tiếp tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.
Địa chỉ: đường Trần Quang Diệu, P. Thanh Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.