Phần mềm quản lý cafe ở Tuy Hòa

Phần mềm quản lý cafe ở Tuy Hòa, Phú Yên.


Thành phố Tuy Hòa có diện tích 107 km², có vị trí giáp với huyện Tuy An ở phía bắc, giáp Phú Hòa ở phía tây, giáp Đông Hòa ở phía nam, giáp biển Đông ở phía Đông với toàn chiều dài bờ biển trên 30 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 560 km. Địa hình thành phố chủ yếu là đồng bằng phù sa do hạ lưu Sông Ba bồi đắp. Có 2 ngọn núi Chóp Chài và núi Nhạn nằm ngay trung tâm thành phố. Bãi biển Tuy Hòa là một bãi ngang trải dài, thơ mộng với bãi cát trắng là điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố.

Với những ưu đãi của thiên nhiên, cuộc sống người dân thành phố Tuy Hòa, Phú Yên có tốc độ phát triển khá tốt. Được mệnh danh là vựa lúa của miền Trung trước đây và hiện nay hoạt động kinh tế đang chuyển đổi nông nghiệp sang công nghiệp và du lịch. Hiện có khu công nghiệp An Phú, và các điểm công nghiệp trên địa bàn thành phố. Ngành du lịch cũng đang có tốc độ phát triển nhanh chóng.

Với những điều kiện trên, việc kinh doanh dịch vụ cafe giải khát ăn uống trở thành cơ hội hấp dẫn cho người làm kinh doanh.

Một quán cafe để hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, chính xác cần trang bị phần mềm quản lý quán cafe để khâu tính tiền bằng hóa đơn, quản lý thông tin chặc chẽ.

Giải pháp quản lý quán cafe ở Tuy Hòa Phú Yên của Dân Trí gồm

1. Máy in hóa đơn chuyên nghiệp: với giá bán 3.000.000 VND.
- Máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm.
- Máy in tự cắt giấy chuyên nghiệp.
- Kết nối cổng USB.

2. Phần mềm quản lý quán cafe Dân Trí: với giá bán 3.500.000 VND.

Phần mềm quản lý quán cafe được sử dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 1.000 khách hàng đang sử dụng trên cả nước.

Ưu điểm của phần mềm Dân Trí:
+ Nghiệp vụ quản lý khoa học, chuẩn xác.
+ Đơn giản, dễ sử dụng.
+ Cài đặt một lần, sử dụng vĩnh viễn.


Nếu bạn gọi ngay hôm naygiá đặc biệt dành đến bạn chỉ 6.180.000 VND bạn sở hữu bộ sản phẩm máy in hóa đơn chuyên nghiệp và + phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp Dân Trí.

Bạn chỉ cần gọi ngay đến số 0906.799.838 (mr Hiếu) và cung cấp mã khuyến mãi CTH, bạn sẽ nhận được bộ giải pháp này chỉ với 6.180.000 VND.

Địa chỉ06 Trần Hưng Đạo, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.


Khách hàng của Dân Trí click tại đây

0 Nhận xét