Phần mềm quản lý bán hàng ăn uống

Phần mềm quản lý bán hàng ăn uống.


Ăn uống là 2 nhu cầu cơ bản nhất của con người. Vì vậy kinh doanh lĩnh vực ăn uống luôn hấp dẫn.

Tuy vậy, lĩnh vực ăn uống được xem là “lấy bạc cắt” hay “lượm bạc lẻ”. Công tác quản lý kinh doanh hàng ăn uống này rất chi tiết và khá phức tạp, nó đòi hỏi nhà quản trị vừa phải có óc chi tiết và vừa có con mắt tổng quát.

Công tác quản lý các nghiệp vụ bán hàng, thu chi tiền, quản lý hàng hóa, công nợ phải thu … nếu không được quản trị khoa học sẽ gây nên hiện tượng sai sót (tính tiền sai, tính thiếu hay dư tiền), kể cả việc thất thoát hàng hóa, mất mát tiền bạc, đến việc gây phiền hà cho khách hàng.

Thấu hiểu những trăn trở của người kinh doanh cho mảng quản lý bán hàng ăn uống, Dân Trí Soft kết hợp giữa khoa học quản trị, kinh nghiệm kinh doanh và công nghệ phần mềm hiện đại đưa ra giải pháp “Phần mềm quản lý bán hàng ăn uống” để giải quyết triệt để những trăn trở trên.

- Khâu order, in hóa đơn, tính tiền chuyên nghiệp, chính xác.
- Nghiệp vụ gộp bàn, tách bàn.
- Quản lý giá cả, thông tin hàng bán khoa học.
- Tính nhập, xuất, tồn kho theo mô hình kinh doanh ăn uống.
- Quản lý chặc chẽ thông tin khách hàng, công nợ phải thu.
- Và tất cả nghiệp vụ phát sinh hàng ngày của ngành hàng ăn uống.

Cảm nhận khách hàng khi sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng của Dân Trí Soft.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG


Trước đây việc quản lý hàng hóa, kho hàng, công nợ khách hàng, lịch sử mua hàng ... khiến tôi đau đầu. Khi sử dụng phần mềm Dân Trí Soft những điều đó trở nên dễ dàng và hệ thống hơn. Anh Báu - Chủ Quần Áo Bảo Châu; http://quanaobaochau.com


Phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng của Dân Trí Soft đơn giản, dễ sử dụng và có nghiệp vụ chuẩn. Ngành cafe, nhà hàng phức tạp nhất là khâu tính định lượng sản phẩm, thì phần mềm của Dân Trí Soft làm tốt điều đó. Anh Trung Hiếu - quản lý cafe MiMoSa Bà Rịa; http://www.cafemimosavn.com/

Chi phí giải pháp gồm Phần mềm & Máy in bill 
3 tr (phần mềm) + 2,7 tr (máy in bill)
5.700.000 VND

Chỉ còn: 3.000.000 VND
(1 tr phần mềm + 2 tr máy in).
Liên hệ: 0906.799.838 (mr Hiếu)
0 Nhận xét